Janne
10-01-07

Yayayaya

^^ Hôm nay mở đầu với tin nhắn nhắc nhở của Cr.. ban J qua nhà bạn W để coi nước hoa... trên đường đi.. bro gọi.. mình bảo khoản 1h mới rảnh, bro nói bro sẽ gọi lại giờ đó. Qua nhà W :... nước hoa dỏm...:-/ uổng công ...

Đón Cr về nhà ăn cháo.. rồi về nhà papa .. lăn mấy chục vòng chả thấy bro gọi .. chắc chắn là wên rồi cho coi... mệt quá nhờ bà Châu đi đón con Cr .. mình đi ngủ.. ứ thèm chờ bro nữa. Mỹ Anh gọi qua báo ...đám cưới anh nó .. nó qua đưa thiệp cưới. Windsors... 5 sao thía là toi 500K của bạn J ..lại ngay ngày 16/1 ... đúng là một ngày tốt.. Bro gọi mình trên YM.. mình bảo mình chưa mua sách thía là bro rủ đi chung luôn. ^^ Đang đi mua sách tự nhiên bạn Cr gọi chửi cho một trận. pó tay.com .. mình có dự định đi chơi đâu.. tính ngủ mà.
Mua sách xong bro dẫn đi mua balo ..nhưng mà chỗ đó mắc mà dồ ko tốt ... nên cả hai đi ăn... phở đà điểu... công nhận ngon thiệt .. ực ực ... rồi đi uống cafe. Lần này bro dẫn mình đi chỗ mà bro thích.. ko phải Hi-end .. nhưng cũng là nơi yên tĩnh ko ồn ào '__' kem chỗ đó không tệ... nhưng hơi bị ngọt... bro cho thêm chút rum... ngon cực kỳ :oops:

Ngồi mãi cũng chán.. mà về thì quá sớm mới có 8h àh... chán chết mất. Bro nhớ ra mục đích mua balo cao cả... ^^ sao một hồi đi lùng sục và theo quảng cáo của bạn Ltic-o .. bạn J đã mua một cái balo The North Face lọai đeo một bên có cái dây qua hông.( hình như cái balo của bạn Ltico trăm mí). Dưới sự trả giá đáng sợ của bro .. mình mua được nó với giá...50k 88|...và bro cũng mua được một cái balo rất tốt với giá tương tự nhưng ở chỗ khác. 9h30 ..về tới nhà bro .. bro rủ dzô ngồi chơi một chút... mm bro chiên khoai ngon ghê :lalala:.. bác bảo mình tròn roài... cứ ăn thêm một bữa có sao đâu..mà mình có care đâu.. chiếu cố đĩa khoai lắm mà ^^. Hix 11h20.. lần đầu tiên mình ở nhà một người bạn ( ko phải ngủ lại) trễ đến vậy, mà lại là bạn khác phái nữa chứ '__'. Ko xin về chắc ngồi tới 12h quá. Về nhà .. papa không hỏi rì hết .. như bình thường.. chậc .. mình mà có sáng mai về chắc pp cũng chả care |-| chán thật.

|-| mà phải nói chất lượng cái balo của bro tốt hơn của mình, bro cứ bới lông tìm vết và trêu chọc mình ... "bất công xã hội" vì cái của bro chất lượng quá tốt. Đáng ghét .. có ngày em cạp bro còn xương với gân.

Nói chung hôm nay cả ngày cáu gắt ..nhưng từ chiều tới tối thì rất là vui. Được đi en đi uống, mua dồ rẻ.. cả sách cũng rẻ .. happy :>>

Địa chỉ Trackback cho bài viết này

Đường dẫn Trackback (bấm chuột phải và copy vị trí liên kết)

4 bình luận

# moi_hong_dao [Thành viên]   on 12-01-07 at 23:28

phở đà điểu??? chị cũng mún ăn :( :(

# Janne [Thành viên]   on 13-01-07 at 16:31

về VN đi chị ^^ .. ngon lắm.. ăn như nạm bò nhưng mà mềm và thơm hơn nhiều

# Crimson Guardian [Thành viên]   on 17-01-07 at 13:03

Con gì cũng ăn à?

# Janne [Thành viên]   on 17-01-07 at 19:45

ngon mà ^^ miễn ko phải mấy pé cưng or mấy con … kinh dị là okie


Form is loading...

November 2019
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  
 << <   > >>

Search

  XML Feeds

blog tool